เปิดเวบเมื่อ 15/03/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/12/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 87


เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


 ร้านผิวขาวใส ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่อ่อนโยนไร้สารเคมี สารสกัดจากธรรมชาติผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ พร้อมเปิดรับมาตรฐานการผลิตด้วยการขึ้นทะเบียนใบจดแจ้ง ต่อคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้บริโภค เปิดบริการเฉพาะทางออนไลน์  ด้วยคุณภาพระดับห้างในราคาีที่คุณรับได้ อยากมีผิวขาวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สินค้าได้ขึ้นทะเบียน อย. แล้วทุกตัว      

 ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นสีอะไร คุณก็มี ผิวขาว
ได้ในแบบของคุณ
 
น้ำนมพอกผิวขาว สินค้าขายดีตลอดกาล
 
 
  ไม่แสบ ไม่คัน ไม่เปลี่ยนสีขน เพียงพอกทิ้งไว้ 20 นาที
  ผลของความขาวขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคล ควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ
 
น้ำนมมาร์ก ผิวขาว เป็นครีมทาตัวขาวที่มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนสีผิวให้ ผิวขาว สว่างกระจ่างสดใสแบบเร่งด่วน มุ่งเน้นในการทำความสะอาดทุกรูขุมขน ผิวขาว ใสขึ้น ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งทวีคูณให้  ผิวขาว สว่างกระจ่างสดใส ด้วยสูตรผสม Glycolic Acid ที่ได้จากกรดผลไม้นานาประการเน้นขับไล่ความมันและสิ่งสกปรกออกทันทีหลังจากที่ทำ พร้อมสูตรลับพิเศษ ด้วยการผสม Niacinmide ตัวเร่ง ผิวขาว ด้วยกรดบาง ๆ PH 3 ที่ร่างกายรับได้ ปรับเปลี่ยนให้คุณมี ผิวขาว ใสสว่างขึ้น สามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ โดยไม่มีสารอันตรายหรือสารห้ามใช้แต่อย่างใด

 ใช้แล้วควรหลีกเลี่ยงแสงแดด ควรใช้ครีมกันแดดควบคู่ เพื่อป้องกันการระคายเคือง

       

 ที่อยู่ของร้าน  Email : ningshop084@gmail.com

LINE ID : magic2011, TEL :  089-4404104 (Dtac) ร้านใหม่ร้านกระเป่า Line: hiso45

 
 
สินค้าราคาแนะนำ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> โลชั่นปรับผิวขาวพร้อมกันแดด 150 กรัม

โลชั่นปรับผิวขาวพร้อมกันแดด 150 กรัม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
5
โลชั่นปรับผิวขาวพร้อมกันแดด 150 กรัม


  Tell a Friend

โลชั่นปรับผิวขาวพร้อมกันแดด 150 กรัม

รหัสสินค้า: 000004
ราคา: 500.00 บาท


รายละเอียด:

โลชั่นปรับผิวขาว ขาวได้ในขั้นตอนเดียว พร้อมกันแดด 3 in 1 ใช้ได้นาน 3  เดือนเผยความลับจากสปาชั้นนำ โลชั่นปรับสภาพผิวขาว กระจ่างใส ภายใน 14 วัน แม่ค้ารับประกันความพอใจ เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวหนะ ทนทานต่อแดดเผา มีกลิ่นหอมมากheart


Magic Nature Daily White Perfect Lotion

เลขที่แจ้ง 10-1-5308467


โลชั่นปรับผิวขาว ผลิตภัณฑ์ครองใจผู้ใช้ตลอดกาล ด้วยการทาเพียงครั้งเดียวก็สร้างมิติแห่งความขาวได้ในทันทีที่ทา เนื้อโลชั่นใสบางเบามากกว่าน้ำ และไร้ความมันวาว และความเหนอะหนะ ออกแบบมาให้ทนสภาวะของความอับชื้นและความและทนทานต่อแสงแดดที่แผดเผาตลอดทั้งวันได้เป็นอย่างดี ลักษณะเนื้อเคลือบมุกชิมเมอร์แบบบาง จึงให้คุณค่าในการเคลือบผิว พร้อมสะท้อนแสงออก ด้วยหลักการหักเหแสงที่ พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วย Titanium Dioxide เน้นคุณค่าการปกป้องแสงแดด ที่ร้อนแรง เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสกัดจาก THC ขมิ้นชันและผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 แต่ให้เนื้อโลชั่นผิวขาว บางเบาดุจหยาดน้ำค้าง ผสานกับเทคโนโลยี เม็ดสีโปร่งแสง 3D White ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำ เข้ากับทุกสีผิวทันทีที่ทา พร้อมกลิ่นเย้ายวนใจ จากสารสกัดของข้าวหอมมะลิ ผสมผสานกับโจโจ้บาและอโลเวร่า ช่วยฟื้นคืนผิวที่นุ่ม เนียนน่าสัมผัส ช่วยปลอบประโลมผิวสวย ไม่ให้โดนทำลายจากอนุมูลอิสระ เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ ผิวพรรณของคุณจะมีผิวขาวใสเนียนกระจ่างขึ้น

คุณสมบัติ
- เร่งปรับผิวขาวรวดเร็วและได้ผลกว่าโลชั่นธรรมดาทั่วไป
- ฟื้นฟูผิวอย่าล้ำลึก ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอให้เรียบเนียน
- จุดด่างดำต่าง ๆ บนร่างกาย
- สามารถทารักแร้ ขาหนีบ เพื่อลดการหมองคล้ำของสีผิวบริเวณดังกล่าว
- ชลอความเสี่ยมของเซลล์ผิว ปรับผิวให้ขาวใสทั่วร่างกาย
- ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

 โลชั่นผิวขาว,ผิวขาว

  

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวเช้า-เย็น ทั่วร่างกาย หลังอาบน้ำ ขณะผิวหมาด ๆ หรือก่อนออกแดด  ให้กดเนื้อครีมลงบนผิวที่ต้องการทา แล้วเกลี่ยให้ทั่ว อย่ากดลงที่ฝ่ามือแล้วถูเพราะเนื้อครีมซึมเร็วมาก หลังจากการใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวจะขาวใสไม่หมองคล้า

 

ส่วนประกอบ : Main Ingredient: Di water, Allantoin, Glycerin, PEG-150, Ammonium, Ceto Stearyl Alcohol, Jojoba Seed Oil, Cyclomethicone, Titanium Dioxide Treated silica & Silicone, Zinc Oxide, Tocophery Acetate, Citric acid, Aloe Leaf Extract, Jasmine rice
 

 

MAGIC NATURE  ผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์วัตถุดิบนำเข้าจากนานาประเทศ มุ่งเน้นด้านความปลอดภัย และใส่ใจต่อผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าที่มุ่งตอบโจทย์ผู้ใช้ โดยเน้นการคัดสรรและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวให้ สว่างกระจ่างใส แบบมิต้องคอยนาน  สรรพคุณโดดเด่นในแต่ละชิ้นที่มีเอกลักษณ์ ของสารสกัดอันหรูเลิศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำสารสกัดธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการสกัดที่สะอาดและปลอดภัย ร่วมสรรค์สร้างเป็นผลิตภัณฑ์  MAGIC NATURE  ที่โดดเด่นมา พร้อมเปิดรับมาตราฐานด้านการผลิตด้วยการนำขึ้นทะเบียนใบรับจดแจ้ง ต่อคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อให้ผู้บริโภคได้มั่นใจถึงความปลอดภัย

น้ำหนัก : 150 กรัม

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมดนโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
การส่งสินค้า (Shipping information)
ส่งของทันทีหลังเช็คยอดเงินโอน  โปรดเก็บหลักฐานการชำระเงินในทุกวิธีการชำระเงินค่าสินค้าจนกว่าจะได้รับสินค้า การรับสินค้า ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันขึ้นอยู่กับระยะทาง   (ส่งแบบ ems อย่างเดียว)  ไปรษณีย์ จะจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่าน และท่านต้องเซ็นรับพัสดุด้วยครับ  หากไม่มีคนเซ็นรับ ทางไปรษณีย์จะออกใบแจ้งให้ท่านไปรับเองที่ ไปรษณีย์
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
วิลาวัลย์ สุวรรณวิชัย
ปากช่อง
    สวัสดีคะ เวปไซด์ www.ผิวขาวใส.com เจ้าของร้านชื่อ หนิง เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผิวขาวใสยี่ห้อ Magic Natu... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ตลอด 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ทุกวันเวลา 9.00-20.00 น. ตอบอีเมล์ทุก ๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซด์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็บไซด์ และทางเว็บไซด์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาดอย่างเคร่งครัด